Những dấu hiệu chứng tỏ "bố thằng cu" đang ngoại tình các mẹ cần đề phòng gấp

14/11/2017 | 10:08

Các mẹ hãy cẩn thận với những biểu hiện sau đây của “bố thằng cu” nhé...

 Theo nghiên cứu khảo sát và đánh giá của các chuyên gia tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và dễ ngoại tình nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ nhu cầu tình dục. Đặc biệt trong khi vợ mang thai, không thể đáp ứng hết nhu cầu sinh lý của chồng.  Làm sao để nhận biết chồng bạn có đang ngoại tình hay không? Phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác 100% là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn xác nhận mỗi khi có nghi ngờ.

Hãy xem xét ngay những dấu hiệu dưới đây xem "anh nhà" có không nhé.

 Luôn tỏ ra bận rộn

Luôn bận rộn với công việc và thường xuyên vắng nhà vì lý do công việc là một trong những biểu hiện chồng bạn có “người cần được chăm sóc” khác ở bên ngoài.

 Thay vì quan tâm đến bạn nhiều hơn trong thai kỳ, chồng bạn lại chỉ có những câu hỏi qua loa và vùi đầu vào chuyện “ngoài đường” với lý do cần làm thêm việc để ổn định cuộc sống sau này khi có thêm thành viên mới. Việc chăm chỉ làm việc để đảm bảo kinh tế cho gia đình là điều rất đáng khen ngợi. Nhưng chính thái độ hời hợt, thiếu quan tâm là điều bạn nên suy nghĩ.

Sở thích bỗng đổi thay

Là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng qua một đêm, chàng bỗng phát cuồng vì những bản nhạc jazz lãng mạn, trữ tình. Này nhé, chúng ta đã qua rồi cái tuổi đôi mươi bồng bột với những sở thích thay đổi chóng vánh trong một đêm. Rõ là có một ai đó, chắc chắn hơn, một cô nhân tình bé bỏng nào đó yêu nhạc jazz. Chồng bạn và người ấy hẳn cùng nhau thưởng thức những tình khúc này và giờ đây, chàng muốn nghe lại những bài hát ấy để nhớ về những lúc ở bên "người ấy"

Trở nên bảnh bao

Khi mang thai bạn có thể sẽ không còn đủ sức khỏe và tâm trạng để là quần áo cho chồng mỗi sáng đi làm, thế nhưng chồng tự dưng chủ động trở nên tươm tất hơn khi bước ra khỏi nhà, đó cũng là một dấu hiệu. Điều này thường có nghĩa là chồng bạn muốn gây được ấn tượng với một ai đó. Và đó thường là một cô gái.

Cãi vã và lạnh nhạt

Nếu chồng bạn là người khơi mào các cuộc cãi v thì đó là một dấu hiệu.

Thời kỳ mang thai có thể là thời kỳ cả gia đình sẽ trở nên khắng khít hơn khi cả hai cùng nghĩ tới đứa trẻ sắp chào đời. Nhưng đó cũng có thể là thời kỳ bùng nổ các cuộc cãi vả giữa hai vợ chồng vì các áp lực. Tuy nhiên người khơi mào cãi vả là chồng của bạn thì bạn nên quan sát nhiều hơn. Sự bực dọc đó cho biết là chồng bạn đang bất mãn tình trạng trong nhà và có một nơi nào đó dễ chịu hơn hẳn để giải tỏa ở bên ngoài.

Ngoài ra nếu chồng bạn ít quan tâm, hỏi han và chia sẻ mọi việc với bạn thì đó cũng là một dấu hiệu cho biết sự “thay lòng đổi dạ”.

Không hứng thú "chuyện ấy"

Tình dục được biết như là một chuyện rất quan trọng trong đời sống của đàn ông. Nếu bạn luôn cự tuyệt những đòi hỏi của chồng bạn khi mang thai cho đến một ngày bạn nhận thấy anh ấy không còn thiết tha đòi hi gì nữa, có thể anh ấy đã có nơi nào đó để giải quyết rắc rối của mình rồi.

Giấu giếm và lén lút

Nếu chồng bạn không thể rời được điện thoại của anh ta hay bảo mật trên hệ thống máy tính và giật thót mình (phản ứng có thể là tức giận) khi bạn lơ ngơ lục lọi thông tin trên đó. Điều đó có nghĩa là chồng bạn đang giấu diếm một chuyện lén lút “tày đình” nào đó. Và thường các chuyện này sẽ liên quan đến vấn đề chung thủy.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu - đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ - hẳn là chàng đang cần một lý do thích đáng để chạy ra ngoài gặp gỡ nhân tình. Lớn tiếng nói cho bạn biết: “Anh cần yên tĩnh một mình!” Rồi biến đi đâu đó vài tiếng, khi trở về, lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy.

Nếu chuyện này xảy ra hơn 1 lần, thì khả năng chàng đang hò hẹn ngoài hôn nhân không phải là thấp!

Tiền bạc không rõ ràng

Các khoản tiền không được kê khai minh bạch và được sử dụng cho những chuyện riêng tư chỉ mình chồng bạn biết. Thông thường những chuyện riêng tư đó sẽ là mua quà cáp hay chiêu đãi một người phụ nữ khác. Vì vậy nếu chồng bạn có ý định giấu diếm bạn về tài chính, đây thường là một dấu hiệu có mức cảnh báo rất cao.

Trở nên thành thạo và bí ẩn với công nghệ

Chàng, từ một người chẳng đoái hoài gì đến công nghệ, bỗng hì hụi học cách đặt dấu vân tay cho điện thoại. Máy tính trước kia bạn thoải mái sử dụng, bỗng một ngày đẹp trời bị đặt mật mã. Chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat và ty tỷ những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí, thì nay, chàng bắt đầu cài đầy vào máy.

Thêm một dấu hiệu nữa, dù sử dụng nhiều phần mềm trò truyện trực tuyến, nhưng vô tình bạn vào đó, và thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch trơ, kể cả những tin nhắn của bạn, của đồng nghiệp... Rõ ràng là chàng có nhiều dấu hiệu đáng ngờ...

Vy Vy (TH)