Các nguyên liệu tự nhiên trị thâm vùng kín

19/07/2017 | 14:56

Có một điều thường thấy sau khi sinh mà chắc hẳn mọi chị em đã vượt cạn đều biết đó là vùng kín của mình bị chuyển màu thâm. Điều này sẽ trở thành một nguyên nhân dẫn đến các chị em bị mất tự tin trước chồng trong chuyện chăn gối sau này.

Có một điều thường thấy sau khi sinh mà chắc hẳn mọi chị em đã vượt cạn đều biết đó là vùng kín của mình bị chuyển màu thâm. Điều này sẽ trở thành một nguyên nhân dẫn đến các chị em bị mất tự tin trước chồng trong chuyện chăn gối sau này.

Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em một số nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và có hiệu quả tốt giúp cải thiện tình trạng vùng kín bị thâm ngay tại nhà sau sinh. Hãy kiên trì thực hiện và áp dụng theo những chỉ dẫn của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu quả mà những giải pháp chúng tôi đưa ra đem lại.

 

Làm cho vùng kín hồng hào trở lại bằng cách sử dụng mật ong cùng với nước cốt chanh

 

 

 

  Sử dụng mật ong cho vùng kín

 

Đối với các chị em có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp chắc hẳn đều không thể bỏ qua một loại nguyên liệu tốt như mật ong đúng không nào. Mật ong nổi tiếng là một nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da, rất an toàn mà lại cực kỳ hiệu quả.
Và sẽ thật sự là một thiếu sót nếu như chị em không sử dụng mật ong như một phương thức tuyệt vời trị thâm cho vùng kín sau sinh. Hãy sử dụng mật ong kết hợp cùng với chanh.
Cách thực hiện rất đơn giản thôi. Các mẹ hãy trộn chanh cùng với mật ong theo tỷ lệ 6:1 (nghĩa là 6 thìa mật ong trộn chung với một thìa chanh), sau đó thì trộn đều hỗn hợp này lên cho chanh và mật ong hòa quyện vào nhau. Hỗn hợp sau khi thu được các mẹ hãy thoa lên vùng kín của mình. Nhớ là chỉ thoa hỗn hợp ở bên ngoài vùng kín thôi nhé. Các bạn để khoảng 15 phút thì có thể rửa lại bằng nước ấm.
Mật ong và chanh đều là hai loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và rất lành tính. Ngoài ra trong hai loại nguyên liệu này cũng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng rất tốt giúp cho vùng kín được mịn và trở nên hồng hào hơn.
Các mẹ hãy kiên nhẫn thực hiện phương thức này trong khoảng từ một đến hai tuần để có thể thấy hiệu quả mà chúng mang lại nhé!

 

Một nguyên liệu trị thâm vùng kín khác

 

 

 

  Dầu dừa giúp vùng kín hồng hào hơn

 

Ngoài mật ong, các bạn có thể sử dụng các nguyên liệu khác cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên rất tốt cho việc điều trị thâm vùng kín như dầu dừa kết hợp cùng với chanh, nha đam tươi, hoặc bã cà phê.

 

HN (TH)