Bí quyết trẻ hóa làn da chỉ với một sản phẩm của hội chị em Việt

02/04/2019 | 10:38

Không phải serum căng da “thần thánh”, không phải kem dưỡng chiết xuất dịch nhầy ốc sên,... bỏ qua hết những sản phẩm dưỡng da đắt tiền, hội chị em Việt Nam chỉ dùng một sản phẩm này mà da căng trẻ thách thức lão hóa.

Collagen biển sâu - liều thuốc chăm sóc da lão hóa hoàn hảo của phái đẹp Việt

Collagen biển sâu hay Marine collagen là loại collagen được lấy từ các sinh vật biển như sứa, động vật có vỏ và cá biển, sống ở các vùng biển sâu xa bờ. Nhưng cá vẫn là nguồn cung cấp collagen phục vụ nghiên cứu và điều chế dược phẩm tốt và có hiệu quả cao nhất, do vậy, bạn sẽ ít thấy các sản phẩm sử dụng collagen từ những sinh vật khác ngoài cá.

Bí quyết trẻ hóa làn da chỉ với một sản phẩm của hội chị em Việt

Collagen trong da cá chứa các chuỗi amino acid chủ yếu là các glycine, proline, hydroxyproline tương đương với collagen type 1 trong cơ thể người. Cùng với đó là kích thước phân tử cực nhỏ, giúp làn da lão hóa được cải thiện rõ rệt.

Thông thường, các nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe sẽ tận dụng phần da, vây, vẩy và xương cá để điều chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong đó có collagen, bởi hàm lượng collagen peptide chiếm tỷ lệ lớn trong các bộ phận này.

Bí quyết trẻ hóa làn da chỉ với một sản phẩm của hội chị em Việt

Xem thêm: Collagen từ da cá có tác động như thế nào tới phụ nữ trong độ tuổi lão hóa?

Phái đẹp Việt Nam đang ưa chuộng collagen biển sâu nào?

Đây là dòng viên uống collagen bán chạy nhất của Careline mang tên Bio-marine Collagen, một loại collagen được điều chế từ da và vảy cá biển sâu của nước Úc. Viên uống collagen sinh học này cũng chính là “bí kíp” làm da căng mịn không cần dao kéo của phái đẹp Úc và Việt Nam.

Bí quyết trẻ hóa làn da chỉ với một sản phẩm của hội chị em Việt

Hầu hết các khách hàng đều muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này sau khi đã uống hết 1 lọ 100 viên, tương đương 1,5 - 2 tháng. Công thức kết hợp giữa 2000mg collagen từ da cá cùng vitamin C và kẽm sinh học, tạo nên tác dụng vượt trội mà các cách bổ sung collagen từ chế độ ăn và chăm sóc da không thể làm được. Sản phẩm được ghi nhận thực tế trên các phương diện:  

  • Giảm thiểu dầu nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Da căng bóng, săn chắc, mịn màng.
  • Da sáng lên trông thấy.
  • Mờ thâm nám, da đều màu.

Như vậy là chỉ mất 2 tháng để chị em hồi xuân thành công, quá hời rồi đúng không? Tuy nhiên, để sản phẩm đạt hiệu quả thì chị em cần tuân theo liều dùng nhất định như sau:

  • Trong giai đoạn cải thiện (thời gian đầu sử dụng): 2 viên/ ngày, trước bữa ăn.
  • Trong giai đoạn duy trì (khi da bắt đầu có tiến triển): 1 viên/ ngày, trước bữa ăn.

3 tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm cần uống liên tục mỗi ngày. Sau 6 tháng, có thể ngưng dùng sản phẩm 1- 2 tháng hoặc ngừng hẳn để nghỉ ngơi và tạo điều kiện cho các dưỡng chất phát huy công dụng. Đây cũng là cách uống collagen mà phụ nữ Úc và Nhật Bản áp dụng để có được làn da sáng khỏe, săn mịn bất chấp tuổi tác.

Bí quyết trẻ hóa làn da chỉ với một sản phẩm của hội chị em Việt

Một số phản hồi từ khách hàng đã sử dụng Bio-marine Collagen.

Bạn có thể nhận tư vấn và đặt mua Bio-marine Collagen của Careline qua các kênh:

Hotline của nhà phân phối Bio-marine Collagen Việt Nam: 0247 100 6288.

Trang web đăng tải thông tin chi tiết về sản phẩm: http://collagenuc.com/

Fanpage chính thức của  Bio-marine Collagen tại Việt Nam - Cập nhật liên tục nhiều thông tin làm đẹp hữu ích.