Vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt nhất

20/04/2018 | 17:01

Vitamin tổng hợp là sản phẩm được khuyên dùng cho phụ nữ trước, trong và sau quá trình mang thai. Nhưng trên thị trường hiện có rất nhiều loại vitamin tổng hợp được sản xuất và bày bán, vậy đâu mới là vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất.

Tại sao bà bầu nên uống vitamin tổng hợp?

Vitamin tổng hợp là cần thiết trong khi mang thai vì thời gian này phụ nữ cần có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt để có thể đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Tuy nhiên, có nhiều lý do dẫn đến sự thiếu hụt chất dinh dưỡng như thực đơn ăn uống hàng ngày chưa đầy đủ và khoa học, một số chất khó hấp thu từ các loại thực phẩm,…Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì vậy vitamin tổng hợp là sự lựa chọn lí tưởng cho các mẹ.

 

 

Vitamin tổng hợp được khuyên dùng cho các mẹ mang thai

xem thêm: Bật mí nguyên nhân bà bầu nên dùng vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất nên có những thành phần gì?

Vitamin tổng hợp tốt nhất cho bà bầu nên có đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của thai nhi cũng như đảm bảo sức khỏe của mẹ bầu. Trong đó, một số thành phần quan trọng cần được chú ý là acid folic có vai trò trong việc khắc phục các bệnh liện quan đến dị tật thai nhi và ống thần kinh của bé. Liều dùng được khuyến khích với thể trạng phụ nữ Việt là 400 – 600 mcg.

Omega- 3 (DHA & EPA) cũng là thành phần quan trọng cần được ưu tiên với các sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu vì đây là yếu tốt góp phần thúc đẩy sự phát triển trí não của thai nhi.

Bên cạnh đó, các loại vitamin A,B,C,D,E và khoáng chất cũng rất quan trọng giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, góp phần hình thành và hoàn thiện quá trình phát triển của bé.

 

Vitamin tổng hợp cho bà bầu nên có đầy đủ các loại dưỡng chất

Vậy đâu là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho bà bầu?

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà có thể lựa chọn những loại vitamin tổng hợp khác nhau. Hiện nay sản phẩm  F1 Care Complex đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

 

F1 Care - sự lựa chọn hoàn hảo cho thai kỳ

Với 23 loại vitamin và khoáng chất, F1 Care cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho một thai kỳ khỏe mạnh. Trong đó, F1 Care có chứa hàm lượng acid folic 600mcg – được cho là phù hợp với thể trạng phụ nữ Việt, điều này hơn hẳn sản phẩm Elevit với 800mcg acid folic là quá cao, vượt quá liều khuyến cáo.

Bên cạnh đó, vitamin tổng hợp F1 Care được đánh giá hơn hẳn các sản phẩm cùng loại vì có tổ hợp gừng và vitamin B6 giúp khắc phục tình trạng ốm nghén ở bà bầu. Với F1 Care, các mẹ cũng yên tâm về các vấn đề tiểu đường và gout vì F1 chứa các thành phần giúp ngăn ngừa và hạn chế tiểu đường và gout thai kỳ.

Và cuối cùng, điều làm nên thương hiệu của F1 Care chính là nguồn nguyên liệu đảm bảo không biến đổi gen theo đúng chuẩn của FDA Hoa Kỳ. 

Xem thêm: Thuốc bổ cho bà bầu loại nào tốt nhất