Tưng bừng “Lễ Hội Toy Story 2” cho bé yêu

23/03/2018 | 09:53

Không chỉ là ngày hội vui chơi cho các em nhỏ, lễ hội Toy Story 2 còn là dịp ba mẹ tìm hiểu thêm về sở thích, kiến thức dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe con yêu và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Nối tiếp thành công rực rỡ của Lễ hội TOY STORY 1, Mẹ Thông Thái một lần nữa mang tới sân chơi thần tiên Lễ hội TOY STORY 2 cho các bạn nhỏ Thủ Đô.

“Lễ hội Toy Story 2” được tổ chức vào ngày 8/4, tại trường mầm non Lý Thái Tổ (đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Tham dự lễ hội các con sẽ được làm quen và gặp gỡ với rất nhiều bạn bè, vui chơi cùng nhân vật hoạt hình quen thuộc như: Micky, Minion, nàng Bạch Tuyết, Iron Man... Hàng nghìn phần quà ý nghĩa mang những kỉ niệm tuổi thơ yêu dấu được trao tặng cho các con. Nhìn thấy con luôn vui cười phát triển khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần là điều mong muốn của tất cả bậc cha mẹ. Lễ hội sẽ là một phần kí ức tuổi thơ tươi đẹp trong cuốn nhật kí đường đời. 


Hàng loạt các trò chơi vui nhộn mà con thả sức tham gia như: tô tranh, đất nặn... giúp trẻ được hòa mình vào một không gian rộn ràng, giữa thiên nhiên rộng rãi, trong lành.... Con sẽ được thỏa sức làm những họa sĩ nhí tài ba, những chuyên gia thiết kế nghệ thuật hay đơn thuần là cổ động việc nhiệt tình khi các bạn tham gia trò chơi. Tất cả sẽ tạo một không khí vui nhộn, ngập tràn tiếng cười. 

Không chỉ tạo ra một sân chơi cho con, “Lễ hội Toy Story 2” là nơi cung cấp thông tin dinh dưỡng, kiến thức chăm sóc sức khỏe. Những bác sĩ hàng đầu của Viện dinh dưỡng Quốc gia sẽ thăm khám và chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe mạnh. 

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, “Lễ hội Toy Story 2” còn xây dựng khu vực từ thiện. Toàn bộ lòng hảo tâm, quà kí gửi sẽ được Methongthai.vn chuyển đến cho quỹ từ thiện.
 
Đặc biệt: 99 Người đăng ký tham gia đầu tiên ĐƯỢC TẶNG NGAY 01 Tinh dầu khuynh diệp AN Organics trị giá 100.000đ!!!‼️ - Link đăng ký: http://bit.ly/2HNik9S  

Để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn, ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh hãy đăng ký tham gia chương trình bằng cách:
 
Cách 1: Đăng ký thông tin tại link: http://bit.ly/2HNik9S
‼️99 Người đăng ký tham gia đầu tiên ĐƯỢC TẶNG NGAY 01 Tinh dầu khuynh diệp AN Organics!!!‼️
 
Cách 2: Gọi đến 0989.55.8155 để được tư vấn chi tiết
 
---
Thông tin Lễ Hội TOY STORY 2:
 
Thời gian tổ chức: 08h30 - 11h30 ngày 08/04/2018 
 
Địa điểm: Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 - Số 2, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội