Lấy được 6 con giáp này làm vợ, chồng cả đời hạnh phúc, hưởng lộc đếm tiền mỏi tay

09/11/2017 | 14:41

Cưới được những nàng giáp vượng phu sau về làm vợ sự nghiệp của chồng sẽ thăng tiến không ngừng, may mắn, tiền tài tự khắc gõ cửa.

Chỉ cần rước được nàng giáp này về làm vợ, gia đình sung túc, giàu sang vô đối. Nếu đang yêu các chàng đừng bỏ lỡ kẻo hối hận cả đời.

Tuổi Dậu
 
Là con giáp luôn chăm chỉ, siêng năng và biết cách đối nhân xử thế nêu Dậu gây dựng được mối quan hệ rất tốt đẹp với những người xung quanh. Đây cũng chính là những quý nhân luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ Dậu vô điều kiện trong công việc, cuộc sống.
 
 
May mắn, thành công và có sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng khi trở về bên mái ấm gia đình nàng giáp này luôn là người vợ hiền, dâu thảo. Dậu tận tụy với chồng con, chăm sóc gia đình chồng tử tế nên giúp chồng toàn tâm toàn ý phấn đấu cho công việc, sự nghiệp. Lấy được vợ tuổi Dậu, chồng như ‘hổ mọc thêm cánh’ làm ăn suôn sẻ, phất lên như diều gặp gió.
 
Tuổi Sửu
 
Người tuổi Sửu với tính tình đôn hậu, chịu thương chịu khó không ai bằng chính là con giáp vượng phu mọi đàn ông khao khát cưới làm vợ. Nàng sẽ luôn kề vai sát cánh bên chồng, giúp chồng từ thuở hàn vi đến khi có cơ ngơi vững chắc mà không oán thán điều gì.
 
Có vợ tuổi Sửu chồng có thể tập trung phát triển sự nghiệp, công việc nội trợ, chăm sóc gia đình đã có nàng cáng đáng. Con cái của phụ nữ tuổi này sẽ được chăm sóc tử tế, nuôi dạy nên người và rất hiếu thảo với mẹ cha.
 
Tuổi Tỵ
 
Vẻ ngoài của lạnh lùng, kiệm lời khiến người khác dễ nghĩ Tỵ là con giáp lạnh lùng, hời hợt. Tuy nhiên, thực tế đây lại là con giáp sống tình cảm và biết cách cư xử. Dù sinh ra đã mang sẵn vận phú quý nhưng không vì thế mà Tỵ khinh người hay tự cao tự đại, nàng giáp này luôn biết cách cân bằng công việc và cuộc sống, luôn biết cách kiếm tiền, tiêu tiền.
 
Sau khi lấy chồng, Tỵ vẫn sẽ nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp cá nhân bên cạnh đó nàng sẽ hết lòng hỗ trợ chồng. Nhờ sự giúp sức của Tỵ, mọi dự án của chồng đều gặt hái thành công, thăng tiến không ngừng trong công việc. Mẹ chồng có con dâu tuổi Tỵ hãy yên tâm rằng, con trai mình được yêu thương chân thành, cháu mình được dạy bảo nên người.
 
Tuổi Tuất
 
Phụ nữ tuổi Tuất ngay thẳng, trực tính và đôn hậu vô cùng. Khi đã yêu thương ai họ sẽ dốc hết tâm can để đối xử với người đó, vậy nên khi đã là chồng của Tuất bạn sẽ được yêu thương chăm sóc chu đáo. Gia đình sẽ luôn hạnh phúc, thuận hòa nhờ có Tuất vun vén mỗi ngày.
 
Có vợ tuổi Tuất chồng không bao giờ phải lo lắng việc mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Tuất hiếu thuận, chan hòa và đối xử với gia đình chồng rất chân thành, khiến ai cũng yêu thương, nể trọng.
 
Tuổi Hợi
 
 
Hợi chính là cánh tay trái, là trợ lý đắc lực cho công việc của chồng, giúp chồng đạt được những thành tựu ngoài mong đợi trong thời gian ngắn. Có được điều đó là nhờ sự thông minh, nhạy bén và sáng tạo của Hợi.
Mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc công việc không suôn sẻ chồng hãy hỏi ý kiến vợ tuổi Hợi, chắc chắn nàng sẽ cho bạn những ý kiến đúng đắn.
 
Tuổi Mùi
 
Mùi thanh lịch, tinh anh và có mắt nhìn người, nếu đã lọt vào mắt xanh của Mùi họ sẽ dùng cả trái tim ấm áp của mình để yêu thương, tôn trọng bạn đời vô điều kiện.
 
Con giáp này sở hữu khối tài sản khổng lồ khi còn khá trẻ, may mắn chỉ là một phần, phần nhiều là từ ý chí mạnh mẽ, sự can trường không ngại khó khăn. Không ngoa khi nói Mùi chính là cực phẩm mà mọi đàn ông đều khao khát.
 
Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.