Giới thiệu

Medepbengoan.com – website bán hàng uy tín chất lượng

Medebengoan.com chính thức ra mắt vào ngày 09.04.2017, là một trang web bán hàng trực tuyến các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé. Đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới , giá cả hợp lý Medepbengoan.com mong muốn đem đến cho các mẹ và bé yêu sự lựa chọn tốt nhất

Với tiêu chí “Mẹ đẹp – bé khỏe – Gia đình vui vẻ” chúng tôi luôn cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe. Các sản phẩm được lựa chọn, nghiên cứu một cách tỉ mỉ, đa dạng, mẹ và bé yêu thỏa sức lựa chọn.

Lấy chữ “TÂM” làm đầu, lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi nói KHÔNG với những sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà Medepbengoan.com luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách. Đội ngũ nhân viên không ngừng trao dồi kiến thức để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và phục vụ tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

- Đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với phong cách và thái độ phục vụ tôn trọng luôn khiến khách hàng hài lòng
- Luôn lắng nghe, thấu hiểu đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em Việt Nam, cho bé yêu sự khởi đầu khỏe mạnh và tương lai tươi sáng
- Giúp bạn mua sắm, thanh toán tiện lợi, tiết kiệm và yên tâm

Chúng tôi luôn phấn đấu và mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng

THÔNG TIN:

Thời gian thành lập:
- 9/4/2017

Sản phẩm và dịch vụ:
Medepbengoan.com cung cấp hàng trăm các sản phẩm khác nhau từ Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp…cho mẹ và bé. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, ưu đãi đặc biệt với những khách hàng thân thiết.

Địa chỉ website: danhchophaidep.com

Địa chỉ: Nhà 17T5 Hoàng Đạo Thuý – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0247 100 6088