Ghen tị với 5 con giáp "tiền đè chết người", gặp nhiều may mắn trong tháng cuối năm 2017

01/12/2017 | 11:28

Nhờ ăn ở hiền lành, phúc đức những con giáp sau sẽ giàu sang tột đỉnh, phát tài phát lộc cuối năm 2017 và có cuộc sống khiến ai cũng phát thèm.

 Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong tháng 12/2017 mang lại cho họ khá nhiều may mắn tài lộc. Không chỉ thu về nguồn tiền dồi dào, người tuổi Dậu còn có khá nhiều cơ hội khai phá bản thân ở những lĩnh vực mới. Đừng quá lo lắng hay ngại ngần, thách thức chính là bước ngoặc quan trọng giúp sự  nghiệp của dậu phất lên như diều gặp gió.
 
 
May mắn là thế, tuy nhiên Dâu đừng quá ỷ lại vào bản thân mà hãy biết cách phối hợp làm việc với các cộng sự của mình. Đừng để bản thân bị đồng nghiệp cô lập, nếu không bạn sẽ hối hận không kịp. Hòa đồng, biết người biết ta chính là cách giúp hầu bao của bạn ngày càng rủng rỉnh.
 
Tuổi Thân
 
Vận khí của người tuổi Thân trong tháng 11/2017 không được tốt cho lắm. Con giáp này phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Khó khăn chồng chất, hết trở ngại này đến chướng ngại vật khác bị sắp đặt trên con đường tiến thân, bản mệnh phải chịu rất nhiều vất vả mới có thể vượt qua, thành công cũng không dễ dàng có được.
 
Vất vả ngược xuôi suốt tháng 11 thì sang tháng 12/2017 người tuổi Thân có thể tạm thời an tâm, bởi bản mệnh nằm trong số những con giáp tài lộc hanh thông trong tháng 12 này.
 
Tài vận vượng phát, Tài tinh nhập mệnh, có thể nói người tuổi Thân chẳng cần quá lo lắng đến các vấn đề chi tiêu tài chính trong khoảng thời gian này. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, hãy chịu khó nghỉ ngơi một chút đi nhé. Bản mệnh vẫn còn tham công tiếc việc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đó.
 
 
Nên tập trung thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi theo khoa học, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực, tăng thêm khả năng miễn dịch cho cơ thể. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong người, không nên gắng gượng mà hãy nghỉ ngơi và hoạt động nhẹ nhàng thôi nhé.
 
Tuổi Ngọ
 
Tử vi tháng 12/2017 này của người tuổi Ngọ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, dù là trong công việc hay trong cuộc sống cũng đều gặt hái được nhiều thành quả to lớn.
 
Dù không tránh khỏi những lúc khó khăn, trở ngại ngáng đường nhưng vượng vận quý nhân nên con giáp này may mắn được mọi người đưa tay tương trợ, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ, đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài.
May mắn hơn những con giáp khác ở điểm này, người cầm tinh con Ngựa có một tháng khá tốt lành, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, phúc lộc tràn trề.
 
Nhiều cơ may tài lộc mở ra trước mắt, nếu con giáp này biết nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì còn có được nguồn tài lộc dồi dào như nước chảy trong nguồn chẳng bao giờ cạn nữa.
 
Phú quý đã đến với ai thì khó bề cản nổi, người tuổi Ngọ không khó để đem tài lộc về nhà, họ là một trong số ba con giáp tài lộc hanh thông trong tháng 12/2017 này.
 
 
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý rằng trong tháng có thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, cũng có thể khiến cho tính tình nóng nảy bất thường. Cần kiểm soát cảm xúc của bản thân.
 
Tuổi Thìn

Thu nhập của người tuổi Thìn trong tháng 12/2017 sẽ tăng cao đến chóng mặt, những khoản lương thưởng sẽ giúp họ có cuộc sống thoải mái, sung sướng. Thìn hãy yên tâm cố gắng làm việc hết sức mình, thành quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng với công sức đã bỏ ra.

Nếu đang có ý định ‘lấn sân’ sang lĩnh vực kinh doanh khác Thìn hãy tiến hành ngay, nhờ được phúc tinh chiếu mệnh nên mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công. Cuối năm 2017 dù túi lúc nào cũng đầy tiền nhưng Thìn đừng chi tiêu quá hoang phí, hãy chi tiêu khoa học để sang năm mới có đà phát triển cơ ngơi.
 
 
Tuổi Tuất

Tài lộc vượng phát, ‘tiền đè chết người’, hầu bao cứ vơi lại đầy là những may mắn tiền bạc mà Tuất có được trong tháng 12/2017. Vận may trên còn kéo dài sang năm 2018, giúp con giáp này đã thành công lại càng thành công, đã giàu có lại càng sag giàu.
 

Công việc của Tuất sẽ bước phát triển vượt bậc, giúp họ có được thành công vang dội, thăng chức tăng lương là chuyện đương nhiên. Tuất hãy yên tâm, dù có kẻ gian muốn rình rập hãm hại cũng không làm gì được bạn vì số mệnh của Tuất đã có quý nhân độ trì.
 
Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 
 
Vy Vy (TH)